Xiaomi Redmi Note 5 Pro chính thức ra mắt với tính năng Face Unlock, Snapdragon 636, giá từ 3.5 triệu đồng

Xiaomi có lẽ là thương hiệu điện thoại bắt kịp xu thế Face Unlock sớm nhất trong số những thương hiệu địa phương nằm trong phân khúc giá rẻ. Vừa qua, smartphone mới nhất của Xiaomi là Redmi Note 5 Pro đã được hãng cho ra mắt với mức giá vô cùng hấp dẫn, 3.5 triệu. Có khá nhiều người nghi ngờ về chất lượng của Redmi Note 5 Pro, tuy nhiên Xiaomi đã dẹp tan bằng cách công bố cấu hình cũng như các tính năng của máy. Snapdragon 636 và tính năng Face Unlock chính là 2 điểm nổi bật khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và chú ý đến Redmi Note 5 Pro nhiều hơn trong lần ra mắt này.

Ngày nay, để đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân bên trong thiết bị công nghệ, các nhà sản xuất trang bị tính năng bảo mật với nhiều lựa chọn khác nhau. Trong đó, Face Unlock được xem là xu hướng bảo mật mới và hot nhất hiện nay, tích hợp công nghệ cao và tạo thuận tiện hơn khi sử dụng hàng ngày.

Xiaomi Redmi Note 5 Pro giá rẻ sở hữu tính năng Face Unlock

Redmi Note 5 Pro sở hữu màn hình 5.99 inch. Bên trong là vi xử lý Snapdragon 636, kèm chip đồ họa Adreno 509. Bộ nhớ RAM/ROM tùy chọn 4 GB/64 GB, 6 GB/64 GB.

Redmi Note 5 Pro còn có camera kép 12 MP và 5 MP khẩu độ f/2.0 ở mặt lưng, trong khi mặt trước là camera 20 MP với đèn flash LED. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của Xiaomi trang bị tính năng Face Unlock.

Redmi Note 5 có giá từ 155 USD (khoảng 3.5 triệu đồng), trong khi Redmi Note 5 Pro có giá từ 218 USD (khoảng 4.9 triệu đồng). Các thiết bị sẽ bán ra thông qua nhà bán lẻ trực tuyến Flipkart và Mi.com.

Add Comment