Xiaomi Redmi Note 5 lộ ảnh mặt trước, màn hình vô cực 18:9, chip Snapdragon 625

Gần đây có nhiều thông tin được cho là của thiết kế Redmi Note 5 của Xiaomi. Redmi Note 4 chính là người đàn anh tiền nhiệm của thiết kế này và đã đem đến sự thành công cho Xiaomi. Chính vì vậy thế hệ tiếp theo của nó là Xiaomi Note 5 dù chưa được ra mắt nhưng được rất nhiều người quan tâm và cũng có rất nhiều tin đồn về sản phẩm này. Tuy nhiên mới đây nhà sản xuất đã hé lộ mặt trước và một số thông tin về cấu hình của thiết bị này.

Xiaomi Redmi Note 4 là smartphone bán chạy nhất trong các sự kiện flash sales và phá vỡ một số kỷ lục về doanh số của Xiaomi. Nhưng chiếc điện thoại này đã được trình làng hơn một năm trước và 2 biến thể của Redmi 5 cũng đã có nên Redmi Note 5 được nhiều đồn đoán sẽ ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới. Hơn nữa, mới đây trang Weibo của nhà sản xuất đã đăng tải hình ảnh mặt trước của Redmi Note 5

Theo bức ảnh này, Redmi Note 5 sẽ sử dụng chip Snapdragon 625 chứ không phải Snapdragon 617 như tin đồn trước đây. Và cũng theo xu hướng, smartphone sắp ra mắt của Xiaomi sẽ có màn hình 5.99 inch tỷ lệ 18:9, độ phân giải Full HD+.

Các thông số khác gồm :

  • Dung lượng lưu trữ 64 GB
  • Camera trước 12MP , mặt sau là Camera 16 MP và 5 MP
  • Hệ điều hành Android Nougat 7.1.2.
  • Dung lượng pin của máy là 4.000 mAh, cảm biến vân tay có thể được đặt phía sau

Ngoài ra bức ảnh còn cho thấy nút nguồn và nút âm lượng vẫn được đặt ở cạnh phải tương tự Redmi Note 4. Với các thông số trên có thể thấy đây là một nâng cấp và cải tiến rõ rệt so với thế hệ trước.

Dù chỉ là một bài đăng trên Weibo và cung cấp khá ít thông tin nhưng đã được rất nhiều người quan tâm ta có thể thấy sức hút từ thiết kế mới này. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức và mức giá của Redmi Note 5 nhưng chắc chắn nó sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới.

Add Comment