Xiaomi Mi 8 SE có thêm phiên bản bộ nhớ 6GB RAM và 128GB

Cách đây vài tháng, Xiaomi đã chính thức giới thiệu loạt điện thoại Mi 8 Series với 3 phiên bản gồm Mi 8, Mi 8 SE và Mi 8 SE. Trong đó, Mi 8 SE là phiên bản có cấu hình tốt và mức giá phải chăng. Có thể bạn chưa biết nhưng Xiaomi Mi 8 SE là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị vi xử lý Snapdragon 710. Đi kèm với đó là một màn hình tai thỏ 5.88 inches sử dụng tấm nền Super AMOLED trứ danh do chính Samsung nghiên cứu và sản xuất.

Ở mặt sau là camera kép 12MP + 5MP với tính năng AI, chế độ chụp ảnh chân dung xóa phông và chế độ làm đẹp. Camera trước của máy có độ phân giải 20MP với chế độ chân dung AI và HDR.

Xiaomi Mi 8 SE ban đầu được ra mắt với hai phiên bản bộ nhớ. Nhưng giờ đây, người dùng sẽ có thêm một lựa chọn bộ nhớ lớn hơn. Vì khi Mi 8 SE được ra mắt vào tháng 5, nó có hai tùy chọn cấu hình, bao gồm một phiên bản 4GB RAM + 64GB bộ nhớ và một phiên bản 6GB RAM + 64GB bộ nhớ trong. Hôm nay, bên cạnh hai tùy chọn kể trên, Xiaomi đã tung ra thêm phiên bản cấu hình thứ ba với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Mức giá màu Xiaomi đưa ra cho tùy chọn cấu hình mới của Mi 8 SE là 2299 CNY (tương đương 7.9 triệu đồng). Nó sẽ có 4 phiên bản màu sắc, bao gồm Vàng, Xám đậm, Đỏ tươi và Xanh dương. Ngoài việc tăng dung lượng bộ nhớ trong, nó có các thông số kỹ thuật giống hệt như các biến thể khác.

Mi 8 SE bản 6GB RAM / 128GB bộ nhớ trong sẽ được bán ra vào ngày 27 tháng 7 lúc 9h sáng (theo giờ Việt Nam) trên cửa hàng trực tuyến của Xiaomi. Các bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình 1 chiếc có

 

Add Comment