Trải nghiệm loạt game nặng trên smartphone Xiaomi Redmi 5 Plus chỉ có giá 3 triệu đồng

Bạn là người thường xuyên chơi game đặc biệt bạn fan của những game đối kháng, game bắn súng sinh tồn hay game nhập vai hành động tuy nhiên các game này đòi hỏi điện thoại của bạn phải có cấu hình mạnh mẽ của những chiếc điện thoại cao cấp nhưng kinh tế của bạn lại khá eo hẹp. Bạn có tin với mức giá 3 triệu, 4 triệu đồng bạn sẽ thỏa sức chơi các game chiến đấu như Liên Quân Mobile, Rules of Survival, Honkai Impact 3, Dynasty Warriors Unleashed, D C Unchained, Mortal Kombat X,…  mà không hề giật lag hay không?

Điều mình vừa nói ở trên hoàn toàn là sự thật với thiết kế Redmi 5 PLus của Xiaomi. xiaomi redmi 5 plus 32gb sở hữu con chip Snapdragon 625, RAM 3G, ROM 32GB, Pin 4000mAh, màn hình 5,99 inch với độ phân giải full HD. Với cấu hình này Xiaomi Redmi 5 Plus đáp ứng được hầu hết các game đồ họa hot hiện nay. Trong bài viết này mình sẽ sử dụng Xiaomi Redmi 5 Plus để trải nghiệm hàng loạt những tựa game hot hiện nay mời các bạn cũng theo dõi.

Trải nghiệm loạt game nặng trên smartphone Xiaomi Redmi 5 Plus.

Liên Quân Mobile: Tác giả bài viết chạy lần lượt 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh. Cả 2 trận đấu ở 2 server khác nhau đều được máy thực hiện khá mượt. Những tình huống combat quanh trụ hoặc giữa các boss quan trọng dù rất nhiều hiệu ứng kỹ năng nhưng ping đều ở mức xanh. Việc di chuyển tướng ra, vào giao tranh không hề có dấu hiệu bị giật khung hình hay delay chiêu thức. Tóm lại, vẫn là rất mượt mà.

Honkai Impact 3D: Tựa game ARPG sở hữu đồ họa 3D tiên tiến này sở hữu cơ chế chiến đấu hành động vô cùng phức tạp. Những pha luồn lách tránh hỏa lực đối phương, rồi chút combo với rât nhiều hiệu ứng sống động nhưng không làm khó được Xiaomi Redmi 5 Plus.

DC Unchained: Tựa game nhập vai vào các nhân vật bản quyền DC rồi chiến đấu với vô vàn quái vật có 3 mức cấu hình thiết lập. Dù bật ở mức cấu hình cao nhất, nhưng những pha chạy, nhảy, tung chiêu của nhân vật đều không bị chậm hay delay. Các tình huống chiến đấu với The Flash ở giữa vòng vây quái đều không có dấu hiệu bị giật.

Rules of Survival: Một trong những game bắn súng sinh tồn hot nhất thế giới hiện nay cũng không làm khó được thiết bị có giá 3 triệu đồng. Những tình huống điều khiển nhân vật chạy BO với xe ô tô ở tốc độ cao, những tình huống sấy với SMG ở cự ly gần,… ở mức thiết lập đồ họa cao nhất là rất mượt mà.

PUBG Mobile: Những cảm giác hài lòng tiếp tục được kéo dài khi tác giả test PUBG Mobile. Những tình huống di chuyển nhân vật ở tốc độ cao, tác chiến với team địch trong cự ly gần, quanh các vị trí có nhiều vật cản đều không bị chậm mỗi lần tap.

Onmyoji Arena: Tựa game MOBA đến từ NetEase với đồ họa còn được đánh giá cao hơn Liên Quân Mobile nhưng vẫn được chạy mượt mà dù tác giả vẫn test các ứng dụng chạy đa nhiệm. Gần như không có tựa game MOBA nào làm khó được Xiaomi Redmi 5 Plus ở thời điểm hiện tại.

Trên đây chỉ là các tựa game bắn súng sinh tồn, nhập vai hành động, MOBA có cộng đồng lớn hoặc tương đối ở Việt Nam được chúng tôi test trên smartphone có giá chỉ tầm 3 triệu đồng đến từ Xiaomi. Các bạn độc giả có thể thấy chỉ với một con chip Snapdragon 6xx với RAM 3G mà đã có thể chiến được rất nhiều game nặng với cấu hình thiết lập cao nhất rồi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Add Comment