Nokia X6 ra mắt vào ngày 19/7 dưới tên Nokia 6.1 Plus

Sau nhiều lần quảng bá, cuối cùng Nokia X6 đã được xác nhận ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Là chiếc điện thoại Nokia được người dùng dành sự quan tâm lớn ở thời điểm này, không khó hiểu khi X6 sẽ ra mắt toàn cầu từ ngày 19/7 dưới cái tên Nokia 6.1 Plus.

Sau sự khởi đầu “vững chắc” ở Trung Quốc, Nokia X6 đã được nhiều lời mọi gọi từ các nước khác. Vì vậy, HMD Global quyết định sẽ cho phát hành Nokia X6 ra toàn cầu vào ngày 19/7 này dưới cái tên Nokia 6.1 Plus. Điểm dừng chân đầu tiên của smartphone là Hồng Kông.Phiên bản toàn cầu của Nokia X6 sẽ có thông số giống hệt bản nội địa Trung Quốc. Cụ thể máy sẽ có màn hình 5,8 inch với tai thỏ, camera kép 16MP + 5MP ở mặt lưng, vi xử lý Snapdragon 636, RAM 4/6GB, ROM 32/64GB và tất nhiên thiết bị sẽ chạy trên nền Android gốc thay vì Android có tùy chỉnh dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Theo dự kiến, Nokia 6.1 Plus giống hệt với phiên bản Nokia X6 dành cho thị trường Trung Quốc khi nói đến thông số kỹ thuật và thiết kế. Điều này có nghĩa máy trang bị màn hình 5,8 inch hoàn chỉnh với notch đặc trưng cùng với mặt kính và camera kép ở phía sau.Bên trong, điện thoại được trang bị chip Snapdragon 636 kết hợp RAM 4 GB hoặc 6 GB. Biến thể RAM 4 GB có sẵn với các tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, trong khi phiên bản thứ hai chỉ được bán với bộ nhớ trong 64 GB.

Chiếc smartphone được biết đến với tên gọi quốc tế Nokia 6.1 Plus này sẽ được phát hành ở Hồng Kông trước khi phát hành tại các khu vực khác trên toàn cầu vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Sẽ không bất ngờ khi sản phẩm sẽ sớm phát hành tại một số quốc gia châu Á, nơi HMD đang có doanh thu bán khá tốt.

Trên đây là thông tin ra mắt của Nokia X6, mong sẽ giúp ích được cho các bạn.

Add Comment