Những điều chưa biết về iPhone SE 2

Ngoài việc đưa ra các mẫu điện thoại sử dụng flagship để dẫn đầu thị trường điện thoại cao cấp thì Apple cũng đang dần lấn sân vào phân khúc điện thoại tầm trung với việc cho ra mắt thị trường iPhone SE từ năm 2016. Không dừng lại ở đó, các thông tin mới đây còn cho biết nhà Táo sẽ sớm cho ra mắt iPhone SE thế hệ thứ 2 vào đầu năm 2018.

Một nguồn tin rò rỉ mới tiết lộ, iPhone SE 2, thiết bị kế nhiệm iPhone SE sẽ trình làng với một số đặc tính mới hấp dẫn.

Các thông tin về iPhone SE 2 bắt đầu xuất hiện từ tháng 8/2017 khi mà tờ Focus Taiwan cho biết iPhone SE thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt thị trường vào quý I/2018. Cùng với Focus Taiwan thì TrendsForce – một đơn vị nghiên cứu thị trường của Đài Loan và Economic Daily News của Trung Quốc cũng dự đoán iPhone SE 2 sẽ là một smartphone tầm trung và được bán ra thị trường nửa đầu năm 2018.

Không chỉ thế, Tekz24 – một chuyên trang công nghệ từ Ấn Độ thậm chí còn dự đoán được chi tiết về cấu hình của iPhone SE thế hệ thứ 2. Cụ thể, Tekz24 cho biết, iPhone SE 2 sẽ được trang bị chip xử lý A10 Fushion, sử dụng RAM 2GB, và sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ trong là 32GB hoặc 128GB. Về camera, máy sẽ sử dụng camera chính 12MP và camera selfie 5Mp, pin sử dụng lớn hơn chút, khoảng 1700 mAh.

Ngoài ra, Tekz24 cũng trích nguồn tin bí mật tiết lộ rằng cũng giống như iPhone X và iPhone 8,điện thoại iPhone SE 2 sẽ được trang bị mặt kính sau để đáp ứng công nghệ sạc không dây. Và thiết kế của SE 2 sẽ có chút thay đổi so với iPhone SE thế hệ đầu với màn hình có thể rộng hơn chút, các viền mỏng hơn chút để hợp xu thế và hút người dùng.

iPhone SE 2 nhiều khả năng sẽ lên kệ với giá bán lẻ là 400 USD. Táo khuyết được tin sẽ phát hành mẫu smartphone giá rẻ này ngay trong nửa đầu năm 2018.

Tất cả những thông tin trên hiện mới chỉ là đồn đoán, do Apple vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về iPhone SE 2. Các bạn có đang mong chờ chiếc điện thoại mới có nhiều sự nâng cấp này không? hãy cho  chúng tôi biết bạn mong chờ diều gì ở phía dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.!

Add Comment