Những điều cần biết về Xiaomi Mi 8 mà bạn mong muốn

Xiaomi Mi 8 đã chính thức được công bố và cho ra mắt trên thị trường dòng Smartphone. Hàng điện thoại này đã tạo một tiếng vang mới trên thế giới với sự đầu từ mạnh bạo đưa thương hiệu điện thoại Trung Quốc lên một tầm cao mới, là một trong những đối thủ đáng gờm đối với các thương hiệu điện thoại trên thế giới.

Tháng 4 năm 2010, một nhóm giám đốc điều hành đã ngồi lại với nhau và thành lập nên thương hiệu Xiaomi là hãng điện thoại di động. 8 năm sau với sứ mệnh và nổ lực kiên cường, Xiaomi đã dần khẳng định được vị thế và trở thành một trong những thương hiệu đứng đầu thế giới về điện thoại di động. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đầy đủ thông tin để bạn hiểu biết thêm về Xiaomi Mi 8, mời các bạn cùng theo dõi!

Một thiết kế giống Apple

Một điện thoại thông minh 2018 trông giống như iPhone X, đó là những gì mà chúng tôi muốn nói khi nhìn vào Xiaomi Mi 8. Công ty Trung Quốc đã quyết định lấy cảm hứng thiết kế từ sản phẩm cao cấp nhất từ Apple để đưa lên flagship mới của họ. Có thể nhìn bề ngoài kiểu cách rất giống nhưng khi sử dụng hay sở hữu được Xiaomi Mi 8 bạn sẽ cảm thấy sự ưu việt và điểm khác của dòng sản phẩm này. Nhưng ở thời điểm này, việc Xiaomi Mi 8 giống iPhone X cũng không gây nên quá nhiều ngạc nhiên cho nhiều người

2. Màn hình có Notch

Với 6.2 inch kích thước đường chéo, Xiaomi Mi 8 là điện thoại thông minh thương hiệu Mi có màn hình lớn nhất trong lịch sử. Nhưng đừng lo, kích thước của nó khá nhỏ gọn và chỉ tương đương với mẫu 5.5 inch truyền thống. Điều này có được là nhờ các cạnh có bezel hẹp và tỷ lệ khung hình cao hơn 18,7:9.

Về chất lượng, màn hình Xiaomi Mi 8 có độ phân giải Full HD+, công nghệ AMOLED của Samsung, tỷ lệ hiển thị ở mặt trước đạt mức 86.68%. Màn hình này cũng hỗ trợ gam màu DCI-P3, tỷ lệ tương phản 60.000: 1, độ sáng 600nits, chế độ bảo vệ mắt và chỉnh màu sắc…

3. Snapdragon 845 với điểm AnTuTu cao nhất

Đúng như dự đoán với tám lõi chạy ở một tần số tối đa là 2,8 GHz. Bên cạnh đó, điện thoại có 6GB RAM LPDDR4x và 3 tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB / 128GB / 256GB. Pin của thiết bị có dung lượng 3,400 mAh và khả năng tương thích sạc nhanh Quick Charge 4+. Chiếc điện thoại này ghi nhận được hơn 301,472 điểm trên AnTuTu – điểm số cao nhất trên dữ liệu điểm chuẩn hiện nay.

4. Màn ảnh kép thông minh

Với Xiaomi Mi MIX 2S, Xiaomi đã tập trung hơn và việc cải thiện khả năng chụp ảnh trên thiết bị của họ và trên Mi 8 cũng vậy. từ những phiên bản trước về chức năng còn hạn chế và khảo sát ý kiến của người tiêu dùng thì phiên bản này nó là một siêu phẩm với hệ thống camara linh hoạt Điện thoại có camera kép dọc ở phía mặt sau gồm 2 cảm biến 12MP trong đó một cảm biến là loại Sony IMX363 với kích thước pixel 1,4 micron, khẩu độ là F / 1.8. Hệ thống này có ổn định hình ảnh bốn trục, AI nhận diện cảnh, 206 loại hiệu ứng ánh sáng AI studio độc đáo, hỗ trợ video clip ngắn AI…

Bài viết của chúng tôi hi vọng sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng về thương hiệu Xiaomi này và luôn là khách hàng tin cậy với những phát minh mới, phiên bản mới. Chúc các bạn thành công!

Add Comment