Người dùng iPhone 6 Plus có thể đổi lấy iPhone 6S Plus trong thời gian bảo hành

Theo nguồn tin Phone Arena, Táo khuyết gửi một bản ghi nhớ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ uỷ quyền với thông tin từ thời điểm này đến cuối tháng 3, người dùng dien thoai iPhone 6 Plus bị lỗi hoặc hỏng hóc nếu vẫn còn thời gian bảo hành thì có thể đổi iPhone hỏng đó lấy một chiếc iPhone 6S Plus chính hãng new. Thế nhưng để thuộc trong diện được thay mới thì  iPhone cũ phải bị hư hỏng bo mạch chủ hoặc bị lỗi ở thành phần khó thay thế được.

Theo chuyên gia Mac Rumors, nguyên nhân dẫn đến việc này có thể xuất phát từ một tài liệu nội bộ trong công ty cho hay Apple đã ngưng sản xuất iPhone 6 và 6 Plus. Điều này cho thấy rằng Apple sẽ gặp khó khăn trong việc thay thế pin chính hãng với mức giá 29 USD cho người dùng sở hữu hai thiết bị trên.

Đặc biệt hiện này có khá nhiều cửa hàng Apple Store trên thế giới đã hết sạch pin để thay cho người dùng. Khoảng thời gian để có kịp nguồn hàng phải mất đến 2 tuần.

Một điểm cần lưu ý đó là cho dù iPhone có đủ điều kiện để đáp ứng việc thay thế pin, song bên cạnh đó vẫn có nhiều người dùng không nằm trong diện được đổi lấy  6S Plus mới.

Để có đủ điều kiện, sản phẩm phải bị lỗi bo mạch bo mạch chủ, lỗi không kết nối được với Lightning hay do thành phần nào đó bị hỏng mà khó thay thế. Tuy nhiên, dù đáp ứng được tất cả yếu tố trên thì cũng không chắc chắn hoàn toàn rằng người dùng sẽ nhận được một chiếc 6S Plus mới.

Add Comment