Lộ diện hình ảnh 3 màu sắc trẻ trung của LG G6

Trong thời gian tới, LG sẽ tung ra sản phẩm mới của hãng là G6 tại sự kiện MWC. Khi sắp đến thời điểm ra mắt thì càng xuất hiện nhiều thông tin cấu hình và hình ảnh của chiếc smartphone này. Đặc biệt, mới đây đã có một hình ảnh lộ diện với 3 màu sắc của dien thoai LG G6.

Cụ thể, có 3 màu sắc với tên gọi là Mystic white (trắng huyền bí), Astro black (đen vũ trụ) và Ice platinum (băng bạch kim). Đây là những màu khá quen thuộc và phổ biến nhất. Mỗi một màu lại mang đến một vẻ đẹp và sức hút riêng.

Không chỉ lộ diện màu sắc mà chúng ta còn dễ dàng nhận thấy được thiết kế của model này. Khi nhìn vào bức ảnh, LG G6 đã có sự thay đổi về kiểu dáng và hoàn toàn khác so với những thế hệ trước. Bề ngoài của máy được làm kim loại nguyên khối sang trọng, màn hình FullVision 5,7 inch, các góc cạnh được bo cong nhẹ nhàng tạo sự thoải mái khi cầm. Đặc biệt phía sau là cụm camera kép rất bắt mắt. Thêm vào đó, thiết bị này còn được trang bị khả năng chống nước rất tốt.


Điểm nổi bật trên chiếc smartphone LG G6 đó là cụm camera với thiết kế không lồi, đi kèm là đèn flash và cảm biến vân tay ở phía dưới của camera. Bên cạnh đó, LG cũng đã cho loại bỏ thiết kế module như trên G5, đồng nghĩa vói việc G6 sẽ không thể tháo rời pin.

Theo đó, LG sẽ trình làng sản phẩm này tại sự kiện MWC 2017 diễn ra trong 2 ngày tới. Giá sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Add Comment