Không chỉ sở hữu 2 màu đen và trắng truyền thống, nhà sản xuất Hàn Quốc đã tâm lí khi dành cho Samsung Galaxy S7 Edge 4 màu trắng, bạc, vàng và đen

Không chỉ sở hữu 2 màu đen và trắng truyền thống, nhà sản xuất Hàn Quốc đã tâm lí khi dành cho Samsung dien thoai S7 Edge 4 màu trắng, bạc, vàng và đen. Vậy mỗi màu có đặc điểm và nét riêng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ hôm nay nhé.

Samsung Galaxy S7 Edge có những màu gì?

Là sản phẩm được Samsung rất đầu tư về thiết kế nên màu sắc cũng được xem là xu hướng quan trọng nói lên phong cách của người dùng. Vì thế Samsung trang bị cho Galaxy S7 Edge 4 màu sắc, trắng, đen, bạc và vàng.

Màu đen

Nhiều trang công nghệ đánh giá Samsung Galaxy S7 màu đen năm nay là phiên bản ấn tượng nhất bởi độ sang trọng, tinh tế và bóng bẩy. Trên phiên bản màu đen, Samsung loại bỏ những đường kim loại sáng bóng xung quanh cụm camera sau hay nút Home vật lý và thay bằng màu tối hơn để khiến ngoại hình máy đồng bộ và liền mạch. Sự tỉ mỉ này chắc chắn sẽ khiến Samsung Galaxy S7 đen được lòng người hâm mộ hãng này.

Màu bạch kim vàng

Màu vàng bắt đầu trở thành một màu máy dần mang tính “truyền thống” cơ bản với nhiều nhà sản xuất và Samsung không phải ngoại lệ.

Màu bạc

Đây là gam màu không quá nổi bật nhưng lại chứa đựng sự sang trọng, lịch lãm. Nó khiến smartphone của người dùng trông sáng bón không kém gì một chiếc gương.

Màu trắng

Màu trắng vốn là màu truyền thống của nhiều dòng điện thoại nên nói đến nó, người dùng sẽ rất dễ hình dung. Phiên bản màu trắng ngọc trai của S7 sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác vừa tinh khiết vừa huyền ảo.

Không chỉ sở hữu cấu hình, hiệu năng được đánh giá cao trên các diễn đàn công nghệ, S7 Edge là xứng đáng là chiếc điện thoại được săn đón nhất năm qua với 4 màu khác biệt. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chiếc Samsung Galaxy S7 Edge. Bạn sẽ chọn phiên bản màu nào cho bản thân mình? Cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi.

Add Comment