iPhone X thành công hay không? Mời các bạn theo dõi con số sau

Kỷ niệm 10 năm iPhone ra mắt bằng phiên bản iPhone X là thành công lớn của Apple bạn tin nổi không?. Họ đã có những thay đổi mạnh mẽ với những phiên bản nâng cấp tiền nhiệm của iPhone về thiết kế, hiệu năng và trải nghiệm người dùng.

Với triết lý “Tốt nhất.Không là người đi đầu”, Apple luôn biết cách chọn lọc, cải tiến, khắc phục nhược điểm để những tính năng dù đã cũ vẫn trở nên tốt nhất khi áp dụng lên iPhone X. Cụ thể đó là:

– Cảm biến 3D và công nghệ nhận diên khuôn mặt trên iPhone 8 đã được trau chuốt hơn rất nhiều, khắc phục kẻ hở dễ bị đánh lừa bằng hình ảnh 2D trên Samsung và giúp người dùng chỉ mất vài phần trăm giây để có thể mở khóa.

– Camera kép được thiết kế nằm dọc. Cả camera trước và sau đều có khả năng quay video 4K tốc độ 60fps, khả năng nhận diện khuôn mặt, tự động xác định khung hình phù hợp. Có thể đánh giá camera iPhone X (iPhone 10) xuất sắc như một chiếc máy chụp ảnh cơ cao cấp.

– RAM 3G, cùng với chip A11 hiệu năng mạnh mẽ nhất hiện nay hứa hẹn những cú chạm, lướt máy, thao tác đều là những trải nghiệm thú vị chưa từng có.

– Màu sắc mới lạ cùng phiên bản bộ nhớ trong khủng cũng là một điểm khác biệt ấn tượng của siêu phẩm này.

Thông qua đánh giá iPhone X có thể khẳng định rằng Apple không hề khiến người dùng thất vọng với mức chi phí tương đối cao phải bỏ ra để có thể sở hữu kỉ vật 10 năm xuất hiện 1 lần này.

Giá bán trung bình một chiếc iPhone của Apple đã cán mốc gần 800 USD, con số cao chưa từng thấy trong lịch sử làng di động. Nhờ iPhone X mà nhãn hàng Apple đã lập kỷ lục doanh thu trong quý tài khóa đầu tiên của năm 2018 (kết thúc vào ngày 31/12/2017), khiến giá cổ phiếu của hãng lập tức tăng 3%.

Chỉ một con số được công bố bởi Tim Cook – CEO Apple, các nhà đầu tư ngay lập tức tỏ ra lạc quan về công ty có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới. Cụ thể, giá bán trung bình trên toàn cầu của iPhone đã cán mốc 796,42 USD, tăng gần như dựng đứng so với mức hơn 600 USD của quý trước đó. Tất cả là nhờ iPhone X, model có giá bán từ 999 USD, tăng gần 240 USD so với chiếc iPhone 7 Plus, model đắt nhất của hãng trước đó.

Theo như lời chia sẻ của Tim Cook với nhà báo thì iPhone X là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ trong mọi tuần kể từ khi nó ra mắt. Tổng cộng, Apple bán được 77,3 triệu iPhone trong quý tài khóa đầu tiên năm 2018, thu về 61,58 tỷ USD. Bên cạnh đó, hãng này cũng bán ra 13,2 triệu iPad, 5,1 triệu máy Mac, doanh thu tất cả các mảng đạt 88,3 tỷ USD. Với con số kinh khủng trong vòng nửa năm ra mắt như này thì iPhone X mang lại quá thành công cho Apple rồi đúng không nào.

Add Comment