iPhone 8 Plus là mẫu iPhone có pin trâu nhất của Apple

Mới đây, PhoneArena đã công bố bảng kết quả thử nghiệm đo thời lượng pin của tất cả điện thoại thông minh cao cấp hiện tại mà họ đã tiến hành. Và một kết quả khá ấn tượng khi chiếc iPhone 8 Plus của Apple đứng ở vị trí số một, là chiếc điện thoại đã vượt mặt các sản phẩm khác trong danh sách.

Người anh em của iPhone 8 plus là chiếc iphone 8 với kích thước nhỏ gọn, dung lượng pin thấp nhưng vẫn đạt được kết quả cao trong cuộc thử nghiệm trên, cụ thể, iphone 8 đạt 8 giờ 37 phút kiểm tra. Vị trí dẫn đầu thuộc về chiếc iPhone 8 Plus. Mặc dù có pin nhỏ hơn so với chiếc iPhone 7 plus trước đó nhưng iPhone 8 plus được trang bị con chip A11 Bionic giúp sử dụng tiết kiệm và hiệu quả giúp cho thiết bị này đạt được thời gian sử dụng pin ấn tượng.

Cụ thể, trong bài thử nghiệm trên, chiếc 8 plus xếp vị trí số 1 với thời lượng pin hơn 25% so với chiếc iPhone 8, nó đạt 10 giờ 35 phút. Hiệu suất pin của iphone 8 plus vượt trội hơn hẳn so với các smartphone cao cấp khác. Ở vị trí tiếp theo sau iPhone 8 plus là HTC U11 với 9 giờ 14 phút.

Thời lượng pin cũng là một lý do khiến iPhone 8 Plus là lựa chọn tốt hơn so với iPhone 8. Tuy nhiên, nó cũng dấy lên lo ngại cho những ai đang chờ đợi iPhone X. Dù Apple tuyên bố thời lượng pin iPhone X tương đương iPhone 8 Plus nhưng khách hàng vẫn không an tâm bởi mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple có pin nhỏ hơn nhưng lại có độ phân giải màn hình cao hơn iPhone 8 Plus.

Dù có thiết kế không thay đổi so với iPhone 7 Plus nhưng không thể phủ nhận iPhone 8 Plus là mẫu smartphone tốt nhất thế giới hiện tại. Với iOS 11 mới nhất, vi xử lý mạnh mẽ nhất, camera tốt nhất và thời lượng pin đỉnh nhất, 8 Plus có lẽ chỉ phải chịu thua trước iPhone X mà thôi.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Add Comment