Đọ camera iPhone 6S Plus và Galaxy S7 Edge

Trong tầm giá khoảng 10 triệu đồng thì 2 sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và nhắc đến nhiều nhất hiện nay chính là samsung galaxy s7 edge và iphone 6s plus. Cả hai sản phẩm đều sở hữu cấu hình khủng với hiệu năng tuyệt vời. Bạn đang phân vân giữa iPhone 6S Plus và Samsung Galaxy S7 Edge không biết máy nào giúp bạn “sống ảo” với những shot hình chất lượng hơn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh camera iPhone 6S Plus và Samsung Galaxy S7 Edge xem máy nào chụp đẹp hơn.

Đọ camera iPhone 6S Plus và Galaxy S7 Edge

Nhìn chung, thông số camera của iPhone 6S Plus có phần lép vế so với S7 Edge. Tuy nhiên từ trước đến nay các dòng iPhone đều không có thông số camera khủng nhưng bù lại hệ thống xử lý ảnh của iPhone làm rất tốt.

Chúng ta hãy bắt đầu so sánh ảnh chụp từ hai thiết bị hàng đầu của hai ông lớn Samsung và Apple:
Hầu hết các hình ảnh dưới đây được chụp ở ngoài trời, nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên. Có thể thấy, hai bức ảnh đều trông tuyệt vời trên màn hình của nó; S7 edge sắc nét hơn do màn hình hiển thị độ phân giải cao Quad HD.

Các chi tiết trong những bức ảnh của cả hai đều khá tốt và sắc nét. Tuy nhiên, trong bức ảnh đầu tiên này, người dùng có thể thấy màu sắc từ iPhone 6S Plus cũng thật hơn so với nhiệt độ màu sắc đậm và ấm hơn (ngả vàng hơn) của S7 edge.

Thử nghiệm trong nhà

Kiểm tra chụp trong ánh sáng yếu so với S7 edge. Ở độ phân giải đầy đủ, bạn có thể thấy rõ màu sắc cũng như những chiếc ốc vít được gắn vào máy pha chế trên ảnh của S7 edge. Nhưng trên iPhone 6S thì không thể hiện rõ nét được.

Với những thử nghiệm nhanh cho thấy, iPhone 6S hay iPhone 6 vẫn là một smartphone sở hữu camera hình ảnh tốt về độ chính xác màu sắc. So sánh với Galaxy S7 edge ở chế độ tự động hay ngoài trời thì cả hai đều ngang tài ngang sức. Nhưng về khả năng chụp thiếu sáng, góc rộng thì Galaxy S7 edge vượt trội hơn về điểm này.

Add Comment