Chiêm ngưỡng concept tuyệt đẹp của iPhone SE 2 đẹp đến mê hồn dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018

Sau sự thành công của chiếc điện thoại iPhone SE, nhà “Táo” đã “xập xịch” cho chiếc điện thoại iPhone SE đời thứ 2. Được lấy cảm hứng từ iPhone X, chiếc iPhone đặc biệt mà hãng vừa cho lên kệ chính thức thế hệ tiếp theo của dòng iPhone SE thế hệ thứ 2. Nhiều khả năng iPhone SE 2 sẽ là một thiết bị được nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ đầu tiên của nó với màn hình tràn cạnh, không Touch ID, thậm chí có cả một cái tai thỏ như chiếc iPhone X.

Chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự tồn tại của iPhone SE 2 với một cú lột xác ngoạn mục về thiết kế cũng như tính năng. Với mặt sau được làm bằng kính, máy sẽ được tích hơp thêm công nghệ sạc không dây lần đầu tiên xuất hiện trên bộ ba iPhone 8/8+ và iPhone X.

 

Tuy nhiên có một điểm đáng tiếc chính là iPhone SE 2 có thể sẽ không có chế độ chụp chân dung như các phiên bản iPhone Plus do chỉ có màn hình bé và một cảm biến camera duy nhất. Ngoài ra, với sự biến mất của phím Home vật lý, rất có thể tính năng Touch ID sẽ được thay thế bằng công nghệ Face ID có tốc độ nhận diện và mở khóa cực nhanh chỉ một phần triệu giây.

Mặc dù không còn là thiết bị mạnh nhất ở thời điểm hiện tại về cả hiệu năng lẫn tính năng, iPhone SE giờ đây vẫn đang có một vị trí khá vững chãi ở trong thị trường di động. Không thể phủ nhận một thiết bị màn hình lớn đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích nhưng có lẽ sẽ chẳng có thiết bị nào có thể đánh bại được iPhone SE ở khả năng cầm nắm dễ dàng, nhỏ gọn cũng như thời gian sử dụng pin tuyệt vời của nó. Thực tế, iPhone SE hoàn toàn có thể xử lý rất tốt những thứ mà những đối thủ khác với màn hình lớn hơn đang làm được.

Và như đã nói bên trên, rất có thể Apple sẽ giới thiệu iPhone SE 2 vào năm tới để cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ truyền kiếp Samsung của mình với Galaxy S9 Mini dự kiến sẽ ra mắt cùng bộ đôi Galaxy S9/S9+ vào đầu năm tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc iPhone phiên bản đặc biệt này, mời các bạn chú ý theo dõi!

Add Comment